Trong xu thế công nghệ toàn cầu hóa, việc mua bán giao thương không chỉ diễn ra trong phạm vi một quốc gia mà trên toàn thế giới, ngày nay chỉ cần với một cú click chuột, người bán và người mua có thể tiếp cận được nhau đầy nhanh chóng. Cùng với dòng chảy công nghệ trên thế giới, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong kinh doanh, sản xuất cũng được các công ty vận tải, vận chuyển hay còn gọi là logistics rất quan tâm. Giờ đây chỉ với một chiếc máy tính kết nối mạng internet là bạn có thể search ra các website của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa . Chính vì thế, các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư luôn muốn trang web của mình khi khách hàng search sẽ luôn lên vị cao trên Google để có thể thu hút được khách hàng tìm và đến với dịch vụ vận tải của họ. Và để làm được điều đó thì họ phải còn lựa được một đơn vị thiết kế web, quảng cáo uy tín như công ty thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng - Vietads với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để có thể giúp họ tạo nên những trang web "làm giàu" , tiếp cận được số đông khách hàng và tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

thiết kế web logistics

Logistic hiện đang là một trong những ngành nghề được chú trọng đầu tư, quảng bá hot nhất hiện nay

Xem thêm >>> Công ty thiết kế website chuẩn seo, giá tốt tại Thái Bình

Luôn để cao tới chất lượng và ưu điểm của mỗi trang Web là việc mà Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds đem lại cho quý khách. Đến với VietAds – một trong những công ty đi đầu về thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng , bạn có thể hoàn toàn yên tâm đối với tất cả những chi phí mà bạn bỏ ra để đầu tư cho trang Web online của mình. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói thiết kế web logistics, vận tải giá rẻ nhằm giúp tới mọi đối tượng từ doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều có thể có trang web riêng 

THIẾT KẾ WEBSITE LOGISTICS, VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIETADS

 • 90% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website logistics để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
 • Ngành logistics không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một kênh để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.
 • Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không nằm xong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Hơn nữa, đối tượng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực logistics lại không gói gọn trong một nước mà nằm trên pham vi toàn cầu.
 • Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua thiết kế website logistics, vận tải chuyên nghịệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lí.
 • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

thiết kế web vận tải, logistics

Website chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet 

TÍNH NĂNG MẪU WEBSITE CÔNG TY VẬN TẢI LOGISTIC VIETADS THIẾT KẾ 

GSL LOGISTICS dưới đây là một trong những mẫu thiết kế website vận tải giá rẻ, chuyên nghiệp và chuẩn SEO được VIETADS thiết kế đi kèm nhiều tính năng vượt trội giúp bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình trên internet. Với phong cách hiện đại, đường nét mạnh mẽ và phóng khoáng, mẫu website vận tải GSL Logistics là sự lựa chọn tối ưu cho các website logictics, mẫu web giới thiệu công ty vận tải....

.thiết kế website logistics

Mẫu website của công ty vận tải GSL LOGISTICS do VietADs thiết kế 

Về thiết kế đồ họa

 • Tone màu xanh nước biển thể hiện mức độ uy tín, tính hiện đại và gần gũi với người dùng, đúng với ngành nghề Logistics.
 • Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa cập nhật nhất
 • Banner phóng khoáng với hiệu ứng di chuyển linh động.
 • Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

Về nội dung

 • Website liên tục cập nhật thông tin về công ty, ngành vận tải và xu hướng hiện đại nhất
 • Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác
 • Để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng.
 • Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.
 • Có các Module với đầy đủ tính năng tương tác, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả

NHỮNG ƯA ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA VIETADS 

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Thời gian hoàn thiện website nhanh chỉ từ 1 tới 2 tuần
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • VietAds tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn
 • Tích hợp công cụ tối ưu SEO như tùy chỉnh cho phép index bài viết, kiểm soát số ký tự nhập cho title, description, keyword
 • Không sử dụng mã nguồn mở mà sử dụng hệ quản trị nội dung CMS do HIWEB phát triển
 • Hỗ trợ tư vấn SEO, marketing online iúp bạn tăng doanh thu ít nhất 20% nhờ website
 • Hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng 24/7

Xem thêm >>> Mẫu website bán bột giặt, giao diện đẹp thu hút khách hàng tại Hải Phòng

Những website được thiết kế tại VietADs luôn đảm bảo là một thiết kế web vô cùng chuyên nghiệp và chuẩn SEO, hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp .Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage khoa học và chuyên nghiệp, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm. Ngoài ra, VietAds không chỉ cung cấp những gói thiết kế web trọn gói cho các mẫu website vận tải, logistics chuyên nghiệp mà còn cung cấp các gói thiết kế web theo yêu cầu với chất lượng luôn được đảm bảo nhất