Khi kinh doanh ai cũng nắm được yếu tố quan trọng đó là quảng cáo để có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu của công ty mình ra khắp thị trường. Tuy nhiên, mấu chốt của công việc quảng cáo đúng cách và hiệu quả là gì ? Một thị trường lành mạnh, sự kết nối rộng khắp nhưng chi phí bỏ ra thì rất thấp là như thế nào và điều kiện nào sẽ tạo thành được điều đó ? Đây sẽ là một câu hỏi khó dành cho các nhà hoạch định chiến lược tại các công ty lớn. Để đưa ra được giải pháp an toàn nhất trong thị trường công nghệ hiện nay, thiết kế web Hải Phòng - Vietads giới thiệu tới khách hàng tham khảo hình thức quảng cáo Marketing online hiệu quả.

Tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online hiệu quả

Một hệ thống Marketing online hoàn chỉnh bao gồm một chiến lược marketing đúng đắn, khảo sát thông tin đầy đủ, website, fanpage chuyên nghiệp, các dịch vụ quảng cáo truyền thông cùng hình ảnh thương hiệu. Ngày nay, mọi sinh hoạt đời sống, liên lạc đến công việc đều không thể thiếu internet như mạng xã hội facebook, google, website, các kênh video như youtube,… Hàng tỷ người online mỗi ngày đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những tư vấn của Vietads về chiến lược Marketing Online hiệu quả.

tư vấn marketing online

Markeitng online là một quá trình lâu dài cần được tạo dựng và duy trì trong một thời gian dài

Xem thêm : THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐỒ NỘI THẤT CHUẨN SEO GIÁ RẺ TẠI HẢI DƯƠNG

Một trong những bước quan trọng của việc thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp bạn thông qua Marketing Online đó là quá trình thiết kế website chuẩn Seo. Thực chất, SEO là giúp sản phẩm, dịch vụ, thông tin trên website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong quá trình khách truy cập để tìm kiếm đến những lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh theo kết quả hoàn toàn tự nhiên. Dựa vào những tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi tham khảo và tổng hợp được thì thuật ngữ SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) là biện pháp tối ưu để thúc đẩy một trang web lên trên cùng của một công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… nhằm tăng lượng khách truy cập vào trang web đó.

Cụ thể, nếu website của doanh nghiệp được liệt kê ở trên cùng (vị trí top) khi tìm kiếm với một từ hoặc một cụm từ có liên quan (hay còn gọi là từ khóa), doanh nghiệp sẽ nhận được lưu lượng truy cập miễn phí chất lượng cao, đúng mục đích vào website của doanh nghiệp. Điều này đương nhiên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hiệu quả bán hàng và khai thác khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, sự thành công của hoạt động SEO website phụ thuộc nhiều vào chiến lược, đòi hỏi sự nhạy bén cao của người thực hiện. Vậy nên khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín và chất lượng để đảm bảo được chi phí mà mình bỏ ra tương xứng với giá trị thu hồi.

Nhiều thống kế uy tín đã chỉ ra rằng, công cụ tìm kiếm là kênh số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào webite. Thống kê này còn nhấn mạnh rằng, nếu website của doanh nghiệp không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, tức doanh nghiệp đang mất đi sự cạnh tranh của mình mỗi thời điểm. Các phân tích và đánh giá chuyên ngành cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bán hàng, tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí. Tất cả những điều nêu trên sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ seo website để phát triển kinh doanh, tăng doanh số và quảng bá thương hiệu. 

tư vấn marketing online

Một website được thiết kế chuẩn Seo tốt sẽ là giải pháp marketing online hiệu quả nhất cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ SEO của Vietads - giải pháp Marketing online hiệu quả

Dịch vụ SEO của VietAds cung cấp giải pháp SEO tổng thể cho các thương hiệu và website lớn. Uy tín, giá cả và lòng tin luôn là điều được VietAds đặt lên hàng đầu. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

  • Tiếp nhận yêu cầu, tham khảo ý kiến khách hàng.
  • Nghiên cứu từ khóa.
  • Đánh giá website và chỉnh sửa (nếu cần).
  • Xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển.
  • Xây dựng liên kết bền vững.
  • Theo dõi, xem xét, tiếp tục điều chỉnh và sửa đổi chiến lược.
  • VietAds đảm bảo thứ hạng từ khóa.
  • Không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài.
  • Kế hoạch SEO được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu, đặc điểm và mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp hướng đến. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp và tiềm năng nhất. Phân tích đối thủ cạnh tranh, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo và gửi sitemap trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức.
  • Đội ngũ SEO VietAds chuyên nghiệp : Với kinh nghiệm, năng lực cũng như khả năng nắm bắt tốt về thuật toán, sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm cũng như xu hướng biến đổi của bộ máy tìm kiếm, VietAds luôn đưa ra giải pháp thay đổi hợp lý để trang web đạt được hiệu quả và thứ hạng cao.

Xem thêm : THIẾT KẾ WEB BÁN ĐIỆN THOẠI CHUẨN SEO GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH

Như chúng tôi đã khẳng định ở trên, trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh cao thì việc vận dụng linh hoạt khoa học công nghệ vào để quảng bá thương hiệu và khai thác kinh doanh luôn là giải pháp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, trong đó dịch vụ SEO website là một ví dụ điển hình cho giải pháp Marketing hiệu quả mà khách hàng cần tham khảo và áp dụng ngay cho công ty của mình. Vietads luôn phân tích rõ các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng trước khi hoạch định một chiến lược Marketing online lâu dài hay ngắn hạn cho khách hàng để đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất. Đến với Vietads là đến với sự phát triển lâu dài và bền vững.

0936.262.282