Ngày nay khi dịch vụ Internet phát triển rất nhiều việc con người không cần trực tiếp đi đến tận nơi mà đều có thể thực hiện giao dịch trực tiếp thông qua kênh online. Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh trong lĩnh vực du lịch mà chưa thiết kế web thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch về địa điểm đi, vị trí khách sạn và các thông tin khác tại nơi họ chưa từng đặt chân trước khi đi nên việc cung cấp hình ảnh, thông tin du lịch trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ du lịch tại công ty của bạn.

Tuy nhiên, việc thiết kế website du lịch không phải bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nào cũng có khả năng thực hiện được bởi một website thực sự chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau. Nó phụ thuộc vào năng lực của từng nhà cung ứng dịch vụ và công ty thiết kế website Hải Phòng - Vietads tự hào có đầy đủ khả năng làm xuất sắc nhiệm vụ đó. Đến với dịch vụ thiết kế website du lịch củaVIETADS  bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu công ty cùng các dịch vụ du lịch hoạt động của doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

thiết kế website du lịch

Vietads mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế website du lịch đẹp mắt và ấn tượng

Xem thêm : Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá tốt tại Thái Bình

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Vietads

Việc thiết kế web du lịch không phải là một điều dễ bởi với một khối lượng thông tin khổng lồ trong ngành du lịch thì khi thiết kế website du lịch cần thiết kế đơn giản không chỉ tạo cảm quan đẹp cho người dùng mà còn khiến người dùng dễ khai thác những thông tin liên quan một cách chi tiết nhất. Dưới đây sẽ là những yêu cầu quan trọng trong một trang web du lịch cần phải có :

- Liên kết nhanh: Các liên kết nên được khéo léo lồng ghép để thuận tiện cho người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan

- Thông tin hỗ trợ: Những thông tin về cẩm nang du lịch, cần chuẩn bị ra sao khi đi du lịch… là những điều cần thiết cho khách hàng

- Hình ảnh sinh động: hình ảnh là yếu tố thu hút, kích thích trí tò mò của các khách hàng truy cập website thúc đẩy mong muốn tìm đến những vùng đất mới.

- Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để xây dựng một website hoàn thiện về mặt giao diện thông minh, phong cách hiện đại và phù hợp với mục đích hoạt động của công ty

- Chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web du lịch của Vietads luôn có giá khá phù hợp với thị trường.

thiết kế website du lịch giá rẻ

Luôn tạo ra các sản phẩm website chất lượng nhất là tiêu chí hoạt động của Vietads

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH Ở VIETADS

- Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật thông tin, dịch vụ một cách nhanh chóng.

- Giá thành thiết kế website hợp lý, đảm bảo thiết kế chuẩn Seo, mang đến hiệu quả quảng cáo cao cho khách hàng.

- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

thiết kế web du lịch giá rẻ

Các nhân viên của Vietads trong buổi họp thảo luận các dự án thiết kế website

Các tính năng chính thiết kế website du lịch

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu thông tin về dịch vụ của công ty
 • Trang thông tin về khách sạn, địa điểm du lịch, địa điểm vui chơi và ăn uống ( mọi thông tin liên quan đến địa điểm du lịch khách chọn )
 • Đặt phòng khách sạn, resort, đặt tour du lịch, chọn hướng dẫn viên
 • Thông tin khuyến mãi
 • Trang tin tức sự kiện liên quan, góc tư vấn các bí kíp du lịch hiệu quả
 • Thư viện hình ảnh
 • Trang hỏi đáp
 • Trang quảng cáo
 • Trang liên hệ
 • Trang tuyển dụng
 • Hỗ trợ trực tuyến 
 • Thống kê truy cập, online
 • Tìm kiếm phòng nâng cao
 • Trang quản trị toàn bộ website
 • Tích hợp website smartphone ( Desktop, Laptop, Ipad, Mobile..)
 • Thiết kế ngôn ngữ theo yêu cầu hoạt động của công ty du lịch

Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả - Bứt phá doanh thu cùng VIETADS

Doanh nghiệp bạn sẽ được sở hữu một website du lịch độc đáo, ấn tượng, ưu việt nhất mà chỉ có bạn mới có. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên được đào tạo chất lượng, bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am hiểu sâu sắc thiết kế web. Việc sở hữu một website du lịch chất lượng, chuyên nghiệp nằm trong tầm tay bạn và đang chờ bạn biến nó trở thành cơ hội phát triển cho thương hiệu kinh doanh của công ty.

Còn lăn tăn gì nữa hay mau mau liên hệ với chúng tôi để sở hữu một website du lịch có thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ, chuyên nghiệp ngay bây giờ!

0936.262.282