Dù doanh nghiệp của bạn đang ở lĩnh vực nào thì việc phát triển và quảng bá thương hiệu công ty luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu do đó các công nghệ quảng cáo trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, những mẫu website có giao diện đẹp mắt cùng các tính năng thiết kế thông minh là điều mà khách hàng hướng tới và sự tinh tế luôn là cảm nhận của bất cứ ai khi sử dụng giao diện website do VIETADS thiết kế. Giao diện với những tone màu sáng trang nhã kết hợp với những mẫu sản phẩm vật tư, các công trình, dự án xây dựng là gợi ý hoàn hảo cho các website công ty xây dựng tại Thái Bình. Tất cả các sản phẩm được trình bày một cách ngắn gọn cùng với thông tin chi tiết và nguồn gốc xuất xứ, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về mẫu công trình kiến trúc nhà, kiến trúc xây dựng cùng các dịch vụ thiết kế mà doanh nghiệp thực hiện làm việc.

MẪU WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG PHONG CÁCH, CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng - VIETADS cung cấp gói dịch vụ thiết kế web công ty xây dựng tại Thái Bình với nhiều tích hợp tính năng thông minh, tiện ích cho chính doanh nghiệp và khách hàng truy cập website sử dụng. Khác với các mẫu website bán hàng, mẫu thiết kế về công ty xây dựng lại đòi hỏi sự chi tiết và tinh tế hơn ở từng công trình xây dựng thực tế bởi hình ảnh của vật liệu xây dựng, các đường nét kiến trúc thiết kế phác thảo trong mắt người tiêu dùng có sự khô khan, không mới mẻ, bắt mắt như các sản phẩm hàng hóa thông thường. Tuy nhiên, tầm quan trọng của việc thể hiện đa dạng các công trình xây dựng mà công ty thực hiện lại không thể chối bỏ khi doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu công ty kiến trúc, thiết kế nhà của riêng mình. Xuất phát từ việc tìm hiểu, nắm bắt tâm lí của khách hàng, tại Vietads, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn những mẫu giao diện, những mẫu theme bắt mắt nhưng vẫn chi tiết về toàn bộ thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.

Không cần bỏ chi phí vào việc phát tờ rơi hay đưa quảng cáo trên báo chí, việc tạo lập một website có tác dụng mạnh như tạo ra một cuốn catalogue trực tuyến, giúp khách hàng thông qua đó có thể tìm kiếm theo nhu cầu của cá nhân họ về mọi thông tin, dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng. Với dịch vụ trực tuyến thông minh thì việc sử dụng, thiết kế website công ty xây dựng sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả với chi phí thấp, lượng tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

thiết kế website công ty xây dựng

Mẫu thiết kế website công ty kiến trúc xây dựng do Vietads thiết kế và hoàn thành

Xem thêm >>>  Thiết kế website bán đồ thể thao phong cách chuyên nghiệp nhất​

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VIETADS XÂY DỰNG SẼ BAO GỒM

  • Website liên tục cập nhật thông tin về từng công trình xây dựng với các thông số kĩ thuật một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
  • Đảm bảo nội dung cô đọng và súc tích
  • Để lại dấu ấn với người xem về một website công ty xây dựng tại Thái Bình thân thiện với người dùng.
  • Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.

thiết kế web công ty xây dựng

Giao diện thông minh, luôn tích hợp các tính năng để tương tác tốt với mọi thiết bị di động

VIETADS - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO VIỆC THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÍ WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG

Công ty thiết kế web Hải Phòng luôn có đội ngũ các tư vấn viên và thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra các lời khuyên phù hợp với từng doanh nghiệp để có hướng đi đúng đắn. Các mẫu website với phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại, màu sắc thu hút người xem phù hợp cho tất cả các công ty vật liệu xây dựng, nội thất... có nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm, thông tin dự án, các mẫu thiết kế website kiến trúc một cách trực quan, tiện lợi cho người dùng.

VIETADS HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ

1. Hỗ trợ tối ưu SEO

2. Các hiệu ứng được tối giản để tập trung truyền tải nội dung tối ưu nhất

3. Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt

VIETADS CUNG CẤP CÁC TÍNH NĂNG

- Các khối thông tin, mẫu thiết kế được thể hiện, bố trí ngay trên trang chủ đem lại sự tiện lợi cho người dùng tìm kiếm.

- Tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt web.

- Vietads cung cấp các module quản lý hiệu quả, tăng lượng tương tác và tiếp cận khách hàng với doanh nghiệp

1. Module quản lý danh mục bài viết

2. Module quản lý bài viết

3. Tìm kiếm tin tức

4. Module quản lý danh mục dịch vụ

5. Module quản lý dịch vụ

6. Module quản lý giới thiệu công ty

7. Module quản lý hình ảnh ( ảnh slide, banner, logo đối tác khách hàng )

8. Module quản lý thành viên

9. Module quản lý thông tin công ty ( logo, số điện thoại, email, địa  chỉ, bản đồ của doanh nghiệp )

10. Module quản lý thông tin SEO ( thẻ title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script )

11. Module tìm kiếm tin tức

12. Hỗ trợ upload hoàn thiện dịch vụ ( tối đa 20 dịch vụ ), thiết kế 5 banner - slide

Xem thêm >>> Công ty thiết kế website chuẩn seo, giá tốt tại Thái Bình

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu thiết kế web VIETADS đã và đang được hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và đổi mới để đưa ra những sản phẩm, giao diện và ưu đãi lớn nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế website. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  

0936.262.282