Sự phát triển của công nghệ cùng hệ thống Internet lan rộng khiến cho hàng loạt các dịch vụ trao đổi, mua bán online diễn ra ngày càng nhiều. Với sức mạnh của công nghệ lớn như vậy thì khách hàng cần nhất chính là việc sử dụng hợp lý các hình thức quảng cáo này để có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay, các đơn vị quảng cáo trong thời buổi công nghệ cao xuất hiện ngày càng nhiều, vậy đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để quảng cáo Google một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí? Tại Vietads - công ty thiết kế web Hải Phòng với dịch vụ quảng cáo Google, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả.

quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google - hình thức quảng cáo thông minh, tiết kiệm chi phí

Xem thêm >>> Dịch vụ quản trị website siêu bền vững - Cam kết lên top Google cùng VIETADS

QUẢNG CÁO GOOGLE - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ

 •  Số lượng người dùng rất nhiều, phạm vi tiếp cận khách hàng lớn.

 • Chạy quảng cáo nhanh, mức độ hiển thị quảng cáo tốt.

 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài thì quảng cáo Google giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả vẫn cao.

 • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.

 • Tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

 • Dễ dàng chọn được các khách hàng tiềm năng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm. Để làm được điều này, ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn cần đặt đúng từ khóa chuẩn Seo để lên Top từ khóa tìm kiếm trên Google.Với thiết kế website tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Seo từ khóa để tạo ra sự hiệu quả nhất.

quảng cáo google adwords giá rẻ

Quảng cáo Google - phạm vi rộng - hiệu quả cao

VÌ SAO CHỌN VIETADS ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ?

LUÔN LẮNG NGHE CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào?

Vietads tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho việc quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

quảng cáo google adwords

Từ khóa chuẩn Seo tại Vietads thực hiện sẽ giúp đẩy mạnh quảng cáo Google

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS - công ty thiết kế website tại Hải Phòng đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Các nhân viên chuyên nghiệp tại Vietads sẽ tính toán mức chi phí hợp lý để khách hàng yên tâm sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo

 • Địa phương hiển thị quảng cáo.

 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.

 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO LUÔN ĐƯỢC SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng

 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.

 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được Vietads tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. Vietads sẽ cùng Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

Xem thêm >>> Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá tốt tại Thái Bình

Hơn 5 năm làm việc và rèn luyện các kĩ năng, kinh nghiệp công việc một cách thuần thục, công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads luôn tự hào là công ty thiết kế web hàng đầu tại Hải Phòng, luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, cam kết và đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, mang đến những hiệu quả công việc chất lượng tốt đến từ các dịch vụ quảng cáo mà Qúy khách tin tưởng, gửi gắm cho chúng tôi.

0936.262.282