Tính tới thời điểm hiện tại thì Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản mà chúng ta đã được biết, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự rất hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords đã trở thành cầu nối đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả  - Bứt phá doanh thu cùng VIETADS chính là mục đích hướng tới của chúng tôi trong bài viết ngày hôm này nhằm giới thiệu tới khách hàng một hình thức quảng cáo với lợi nhuận cao lại có mức chi phí vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

quảng cáo google adwords

Google Adwords là hình thức quảng cáo điện tử phổ biển và hiện đại trong thời buổi ngày nay

Xem thêm : Dịch vụ tư vấn Marketing online chuyên nghiệp - Giải pháp tối ưu tăng doanh số

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả cùng VIETADS

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn. 

Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Thông tin hiển thị lúc đó dường như sẽ trở nên có ích hơn là có hại. Google Adwords không hiểu thị một cách vô duyên mà được sắp xếp vào vị trí hợp lý. Hơn nữa, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng logo của Google. Điều này chính là một sự bảo chứng rất hữu ích. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện nay là một trong những dịch vụ tạo được thiện cảm rất lớn từ người dùng internet. Thương hiệu của bạn có thể tận dụng thiện cảm đó nhằm giúp tạo sự thân thiện đối với những khách hàng quảng cáo hướng đến. Do vậy, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà không biến mình thành một người quảng cáo gây khó chịu.

Lợi ích quảng cáo Google Adwords đem lại cho khách hàng

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng : Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói một cách khác, Google Adwords tránh hiển thị quảng cáo đến những đối tượng không phù hợp mà sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao : Khi sử dụng Google Adwords, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp không bị lãng phí.

- Khả năng đo lường được hiệu quả với tính chính xác cao : Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (adgroup), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lí… mà doanh nghiệp hướng đến. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Googlethông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

- Khả năng thay đổi thông điệp nhanh chóng : Google Adwords được coi là loại hình quảng cáo khá linh hoạt. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể được thay đổi nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

- Ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lý khoa học : Đây cũng chính là một trong những lợi ích có tính thuyết phục cao đối với các doanh nghiệp khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú click chuột, do đó, ngân sách cho quảng cáo cũng được kiểm soát.

VIETADS - ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty thiết kế web Hải Phòng tự hào là đơn vị thiết kế web hàng đầu tại Hải Phòng với hơn 500+ đối tác tin cậy và sử dụng các dịch vụ tại Vietads như dịch vụ SEO Top Google. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng quảng cáo từ nhiều đơn vị doanh nghiệp với một quy trình làm việc quy củ và chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ là quá trình hoạt động để thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả cho khách hàng.

LẮNG NGHE, TIẾP NHẬN Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Các nhân viên của Vietads sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwordssẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

quảng cáo google adwords

Một chiến lược quảng cáo hiệu quả cần có sự hoạch định chỉnh chu và đưa ra kế hoạch cụ thể, hợp lý

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO HẤP DẪN 

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

quảng cáo google adwords

Hình ảnh, nội dung bắt mắt chính là mấu chốt để quảng cáo Google Adwords được hiệu quả

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Với những lợi ích ưu việt chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm : Thiết kế website bán đồ nội thất chuẩn Seo giá rẻ tại Hải Dương

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách mà thiết kế webisite chuẩn Seo giá rẻ Hải Phòng - Vietads mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ Google Adwords. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của Vietads bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. Bằng chính các kinh nghiệm đã có trong việc hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Adwords, công ty VietAds rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của Quý khách hàng hơn nữa đúng theo tiêu chí " Chắp cánh thương hiệu " của công ty chúng tôi.

0936.262.282