Người tiêu dùng luôn có xu hướng thắt chặt chi tiêu, nhưng chắc chắn không ai có thể bỏ qua những nhu cầu thiết yếu về những mặt hàng tiêu dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, các nhà kinh doanh có ý định đầu tư vào cung cấp sản phẩm bột giặt là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhưng giữa rất nhiều thương hiệu, rất nhiều nguồn gốc bột giặt từ hàng nội, hàng ngoại trên thị trường hiện nay thì làm cách nào để thương hiệu bột giặt của bạn có thể đứng vững trên thị trường bột giặt trong nước? Đầu tư vào một website bán bột giặt với giao diện thông minh, thân thiện chính là giải pháp tối ưu. Hãy để VIETADS - công ty thiết kế web Hải Phòng chắp cánh thương hiệu cho bạn.

Thiết kế Web bán bột giặt chuyên nghiệp - Giao diện đẹp thu hút khách hàng

Thị trường bột giặt được các chuyên gia nhận định là có khả năng cạnh tranh khốc liệt nhất với những con số thống kê đáng kinh ngạc như doanh số ước tính vào khoảng 600 – 650 triệu USD một năm, tốc độ tăng trưởng bình quân trên dưới 10%,… Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bột giặt, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn với chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, nếu không có hình thức marketing và quảng cáo đúng cách thì dù sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu thì cũng không thể tiếp cận với nhiều khách hàng. Vậy giải pháp nào giúp đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng nhất có thể, giúp khách hàng có thiện cảm và lòng tin với thương hiệu bột giặt của bạn ngay lần đầu tiên, giúp thương hiệu của bạn sánh ngang tầm với những thương hiệu hiện chiếm phần lớn thị phần trên thị trường? Hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo của VIETADS trả lời câu hỏi này cho bạn bằng thiết kế Web bán bột  giặt giao diện đẹp mắt, thu hút khách nhất!

mẫu website bán bột giặt chuyên nghiệp

Giao diện trang chủ web bán bột giặt SENSE thân thiện, bắt mắt, ấn tượng

Xem thêm >>> Quảng cáo Google cùng Vietads, chi phí thấp, hiệu quả cao

1. Ngay lập tức tiếp cận số lượng lớn khách hàng mua hàng trực tuyến

Bằng giải pháp chạy quảng cáo, hay tương tác thông minh, thương hiệu bột giặt của bạn sẽ ngay lập tức tiếp cận với hơn 45 triệu khách mua hàng trực tuyến trẻ trung, năng động qua những thiết bị số thời đại như laptop, máy tính bảng, smartphone,… Bạn có thể dễ dáng quản lý lượng khách truy cập mua ngày, và không khỏi bất ngờ trước lượng khách quan tâm đến sản phẩm bột giặt của bạn tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Sử dụng thiết kế website bán bột giặt trong các trường hợp đúng cách sẽ mang đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

2. Cạnh tranh công bằng với các thương hiệu lớn trên thị trường

Đội ngũ chuyên viên VIETADS không chỉ thiết kế cho thương hiệu của bạn một giao diện web bán hàng thân thiện, ấn tượng mà còn cung cấp tới khách hàng giải pháp dịch vụ SEO Hải Phòng bền vững, cam kết từ khóa lên Top google, nhanh chóng đưa thương hiệu của bạn lọt top đầu khi người dùng có nhu cầu mua bột giặt gõ tìm kiếm trên Google, sánh ngang tầm với những thương hiệu lâu năm và nhận được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

3. Dễ dàng quản lý sản phẩm - tư vấn thông tin cho khách hàng

Giao diện web bán bột giặt đẹp, đảm bảo tiêu chí bắt mắt, dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng và thiết kế tính năng thông minh với mạng lưới sản phẩm rõ ràng, chi tiết từ thành phần bột giặt, cách sử dụng, giá thành đến những bài viết tư vấn lựa chọn bột giặt phù hợp. Bên cạnh đó, thiết kế web bột giặt của Vietads còn giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tư vấn, trò chuyện với khách hàng thông qua phần cài đặt nhắn tin bảo mật trên trang web, Việc quản lý sản phẩm, tiếp cận khách hàng không còn gặp khó khăn, và dễ dàng nhất.

VIETADS là địa chỉ thiết kế web lý tưởng cho các nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên, mà VIETADS trở thành địa chỉ thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng được lòng tin và sự hợp tác lâu dài của nhiều thương hiệu và doanh nghiệp như vậy. Ngay từ khi bắt tay vào lĩnh vực này, VIETADS luôn luôn hoạt động với tiêu chí đề cao lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, trong gần 10 năm  hoạt động qua, VIETADS đã phủ sóng trên 15 tỉnh thành với hơn 500 khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ của công ty để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp mình.

thiết kế web bán bột giặt

Cung cấp đầy đủ thông tin thương hiệu bên cạnh vai trò bán hàng và tiếp cận khách hàng

  • Giao diện web thân thiện, dễ theo dõi, dễ quản lý.
  • Sử dụng các công cụ, thủ thuật, phần mềm đồ hoạ tiên tiến nhất.
  • Tích hợp đa chức năng trong một trang web: giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng, bán hàng,…
  • Áp dụng chuẩn SEO tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.
  • Chế độ bảo mật tuyệt đối với tháo tác đơn giản.
  • Giá thành để sở hữu mẫu thiết kế web bán bột giặt hợp lý mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Bảo hành và bảo trì trọn đời.

Module cơ bản của thiết kế web bán bột bột giặt

1. Module quản lý danh mục sản phẩm

2. Module quản lý sản phẩm 

- Khách hàng có thể xem được các thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp bán

3. Module tìm kiếm sản phẩm ( tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã )

4. Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng

- Tăng số lượng tiếp cận, mua sắm trực tuyến của khách hàng với sản phẩm bột giặt

5. Module quản lý danh mục bài viết, module quản lý bài viết

- Quản lý số lượng bài viết, các bài viết được thiết kế và viết theo hình thức chuẩn Seo tăng tốc độ phát triển tiếp cận qua hình thức quảng cáo trên Google

6. Module quản lý danh mục dịch vụ, Module quản lý dịch vụ

7. Module quản lý giới thiệu công ty 

- Cung cấp các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như lịch sử hình thành, quá trình làm việc, các giải thưởng,.... để tạo sự uy tín cho khách hàng

8. Module quản lý hình ảnh

- Ảnh Slide, banner, logo đối tác khách hàng

9. Module quản lý thông tin công ty 

- Logo, Số điện thoại, Email

- Địa chỉ, bản đồ doanh nghiệp

10. Module quản lý thông tin SEO

- Thẻ title, thẻ description, thẻ keywords, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã scripts

11. Module quản lý thành viên

- Quản trị số lượng thành viên thực hiện nhiệm vụ công việc trên website

12. Hỗ trợ upload hoàn thiện dịch vụ ( tối đa 60 sản phẩm )

- Thiết kế 5 banner - slide

Xem thêm >>> Dịch vụ thiết kế web kiến trúc nội thất chuẩn Seo, giá rẻ tại Hải Phòng

Bằng một cách thiết kế website bán bột giặt giao diện đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng, doanh nghiệp bạn đã có thể tăng cơ hội tiếp cận khách hàng lên số lượng rất lớn so với các cách quảng bá truyền thống. Với quá nhiều lợi nhuận mà ngành cung cấp bột giặt mang lại, bạn hãy ngay lập tức đầu tư vào thị trường trường tiềm năng này ngay hôm nay. Và đừng quên liên hệ với VIETADS để sở hữu một kênh bán hàng riêng hiệu quả, uy tín, chất lượng nhé!

0936.262.282