Ngày nay khi các ngành dịch vụ ngày càng có xu hướng phát triển mạnh thì việc tiếp cận giữa doanh nghiệp với khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh tiềm lực xuất hiện. Nếu như doanh nghiệp không có phương thức quảng cáo đúng đắn thì sẽ không thể quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi cũng như sẽ có bất lợi trong việc tiếp cận khách hàng. Để mang lại sự thu hút lớn với khách hàng thì thiết kế website Vietads chúng tôi xin đưa ra giải pháp về việc sử dụng công cụ bán hàng trực tuyến đầy tính thông minh đó chính là xây dựng một website với thiết kế thông minh, giao diện tích hợp được các tính năng quản lý khoa học để mang khách hàng tới gần hơn thương hiệu doanh nghiệp. 

Trong bài viết này, Vietads xin giới thiệu và chia sẻ cho các Qúy khách hàng mẫu thiết kế website kiến trúc nội thất uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ để các khách hàng và chủ doanh nghiệp cùng tham khảo. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp kiến trúc nội thất là hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tìm được một đối tác thật tin cậy để cùng đồng hành, phát triển kinh doanh và nâng tầm thương hiệu của công ty mình. Bởi vậy dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang dần trở thành một lĩnh vực được nhiều người quan tâm và là một thị trường đầy tiềm năng. Nhiều công ty thiết kế website tại Hải Phòng được ra đời, do vậy khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn để hợp tác thiết kế web theo yêu cầu phù hợp nhất. 

VIETADS ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB KIẾN TRÚC NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu mà đội ngũ nhân viên VIETADS luôn giữ vững trong phong cách làm việc của mình. Đứng trước hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ Việt Nam hiện nay, tại thời điểm này VIETADS luôn lấy phương châm hoạt động uy tín mang tới niềm tin và sự hài lòng cho mỗi Doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thiết kế website của VIETADS, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thiết kế website kiến trúc nội thất chuẩn Seo với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại để tương thích với mọi thiết bị công nghệ khi đưa vào sử dụng.

VIETADS không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

mẫu website kiến trúc nội thất

Mẫu website kiến trúc - nội thất KT-04VA được thiết kế giao diện tương thích với mọi thiết bị điện tử thông minh

Xem thêm : Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO, nhanh chóng tại Thái Bình

Module chính của thiết kế website kiến trúc nội thất chuẩn Seo tại Vietads

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc nội thất là một lĩnh vực đặc thù, vì vậy đội ngũ kỹ sư của VIETADS cần có những yêu cầu riêng biệt và đặc trưng riêng của lĩnh vực thiết kế kiến trúc - nội thất - xây dựng gồm có các yếu tố như :

- Module quản lý danh mục bài viết, module quản lý bài viết : doanh nghiệp nắm được số lượng, thời gian bài viết được update trên trang chủ

- Module giới thiệu công ty : Đem đến cho khách hàng những thông tin chung nhất về doanh nghiệp.

- Module giới thiệu dịch vụ : Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất hiện có…

- Module dự án : Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các lĩnh vực và hạng mục thi công khác nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín, độ tin cậy với khách hàng.

- Module tin tức : Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty…

- Module quản lý hình ảnh : ảnh slide, banner, logo đối tác

- Module tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao.

- Module quản lý thành viên

- Module quản lý thông tin Seo ( thẻ title, thẻ description, thẻ keyword, thẻ webmaster, thẻ analytics, mã script )

- Module tra cứu phong thủy : tra cứu nhanh hướng xây nhà, năm xây dựng

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC, NỘI THẤT CỦA VIETADS

Với những dịch vụ thiết kế website nội thất, kiến trúc giá rẻ tại Hải Phòng của Vietads, các trang web của khách hàng sẽ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, cập nhật những phương pháp và thuật toán mới nhất của thế giới công nghệ, VIETADS đã mang tới nhiều ưu điểm cho Quý khách hàng và Doanh nghiệp khi sử dụng gói thiết kế website kiến trúc, xây dựng phong cách, tương thích mọi thiết bị của VIETADS mà chúng tôi cung cấp như:

- Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh. Đặc biêt là web do VIETADS thiết kế dễ dàng tương thích sử dụng trên mọi thiết bị một cách đơn giản nhất.

- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

- Giá thành thiết kế website hợp lý.

- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

- Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của VIETADS đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thiết kế web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

mẫu thiết kế website kiến trúc nội thất

Mẫu web xây dựng kiến trúc xây dựng, nội thất cực đẹp, uy tín chuẩn SEO tương thích mobile

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG CỦA WEBSITE KIẾN TRÚC – NỘI THẤT DO VIETADS THIẾT KẾ

Mỗi dự án thiết kế website kiến trúc, thiết kế web nội thất, kiến trúc chuẩn SEO, VietAds luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần có để đảm bảo doanh nghiệp có được trang web giới thiệu công ty chuyên nghiệp và trưng bày các mặt hàng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu tham khảo của khách hàng.

  • Phần giới thiệu: Khối thông tin “về chúng tôi” được đặt ngay đầu trang chủ giúp tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu của khách hàng về công ty, dịch vụ mà tổ chức cung cấp.   
  • Phần giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế kiến trúc, các sản phẩm hạng mục nội thất hiện có….
  • Các dự án của công ty: Giới thiệu những dự án đã thực hiện: hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế nội thất. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.
  • Phần tin tức doanh nghiệp: Đăng tải các hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty…
  • Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao
  • Tìm kiếm nhanh giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty
  • Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm giúp tìm kiếm nhanh gọn, chính xác cao hơn.
  • Thông tin hỗ trợ trực tuyến rõ ràng để khách hàng dễ dàng liên hệ.

thiết kế web nội thất, kiến trúc đẹp

Thiết kế web nội thất với giao diện thông minh, đẹp mắt sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng

Xem thêm : Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa, làm đẹp hàng đầu Hải Phòng

Khi mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán hàng hóa, quảng bá hình ảnh, thương hiệu đều có thể tìm thấy trên Internet thì doanh nghiệp nào không sở hữu cho mình một hệ thống website riêng thì sẽ nhanh chóng loại mình ra khỏi cuộc đua này. Đó là lý do vì sao Công ty Cổ phần Truyền thông VIETADS ra đời với sứ mệnh đem đến cho cá nhân, doanh nghiệp một website kiến trúc nội thất chuẩn Seo, giá rẻ và có sự độc đáo, phong cách ấn tượng giúp doanh nghiệp khắc sâu thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Hãy hợp tác ngay với VIETADS để trải nghiệm các dịch vụ tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp, đồng hành cùng Quý vị trên mọi chặng đường để nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa so với các đối thủ cạnh tranh!

0936.262.282