Bạn muốn dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng? Bạn muốn đưa các sản phẩm điện tử, điện máy có chất lượng tốt và giá rẻ đến tay người tiêu dùng nhưng bạn không biết làm thế nào để có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả trên diện rộng khi mà hiện nay có quá nhiều siêu thị điện máy xuất hiện. Hãy thử tìm hiểu phương thức tiếp cận khách hàng tốt nhất mà Vietads mang đến cho doanh nghiệp của bạn thông qua hình thức thiết kế website siêu thị điện máy. Mọi thông tin chi tiết, trân trọng mời khách hàng cùng bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây. Vietads tự hào là đơn vị thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng mang tới những mẫu thiết kế web thông minh, chuyên nghiệp để giúp khách hàng của bạn có thể tiếp cận những sản phẩm của công ty một cách dễ dàng nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIETADS

Việc phát triển công nghệ Internet, việc thiết kế website chất lượng sẽ đi kèm với đó là sự tương tác thông minh giữa khách hàng và nhà cung cấp, thu hẹp khoảng cách và chi phí đi lại, nhờ đó mà lượng khách hàng mua hàng trực tuyến sẽ gia tăng, khiến doanh thu của công ty bạn có thể thay đổi hoàn toàn bất ngờ. Thiết kế web siêu thị điện máy giá rẻ sẽ hỗ trợ vô cùng tốt cho các doanh nghiệp khởi đầu mới và hiện đang tìm cách kiếm tìm những nguồn khách hàng mới. Vietads sẽ là một bước đệm đầu trong quá trình đồng hành và mở đầu cho quá trình hình thành doanh nghiệp của bạn thông qua hình thức thiết kế website siêu thị điện máy giá rẻ, phong cách mới và đẹp mắt.

web siêu thị điện máy

Vietads sở hữu kho thiết kế website với hơn 500 mẫu thiết kế giao diện web đẹp và chuẩn SEO

Xem thêm >>> Thiết kế website bán mỹ phẩm, nước hoa chuẩn SEO

Lợi ích của thiết kế website siêu thị điện máy chuyên nghiệp

1. HƯỚNG ĐI MỚI MẺ, PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO

- Số lượng khách hàng tiếp cận các sản phẩm sẽ tăng cao thông qua cả hình thức trực tiếp là đến showroom và cả hình thức gián tiếp là qua website siêu thị điện máy

2. GIẢI PHÁP TĂNG DOANH THU, GIẢM CHI PHÍ

- Tăng thời gian bán hàng, có thể phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần mua hàng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong khi chi phí gần như không đổi.

3. THÔNG TIN NHANH - GỌN - CHÍNH XÁC

- Cập nhật thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mại nhanh chóng nhất tới khách hàng.

4. PHONG CÁCH RIÊNG, DẤU ẤN RIÊNG

- Một mẫu website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp gây dựng uy tín và phong cách riêng của thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó, việc phát triển thương hiệu riêng của siêu thị điện máy thuộc doanh nghiệp bạn cũng được phát triển một cách tốt hơn, để lại trong khách hàng những dấu ấn riêng khi nghĩ tới.

MODULE CHÍNH CỦA MẪU WEBSITE SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY

 • Module quản lý danh mục sản phẩm ( chức năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm danh mục sản phẩm )
 • Module quản lý sản phẩm
 • Module tìm kiếm sản phẩm ( tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã )
 • Module quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng
 • Module quản lý danh mục bài viết, module quản lý bài viết
 • Module quản lý dịch vụ ( chức năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm dịch vụ, lựa chọn vị trí hiển thị của dịch vụ : hiển thị trang chủ )
 • Module quản lý giới thiệu công ty
 • Module quản lý hình ảnh : banner, logo, các chương trình khuyến mại.
 • Module quản lý thông tin website ( địa chỉ, số điện thoại, email, bản đồ,...)
 • Module quản lý thư liên hệ
 • Module quản lý Fanpage
 • Module cấu hình thông tin SEO ( cấu hình thẻ title, meta description, meta keywords, google webmaster, google analytics).
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Thống kê truy cập, online

TẠI SAO VIETADS LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU ĐỂ THIẾT KẾ WEB BÁN SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ?

Kinh nghiệm, kĩ năng chuyên nghiệp, sự sáng tạo và trách nhiệm với công việc là những gì được đội ngũ nhân viên tại Vietads luôn ghi nhớ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Vietads. Chúng tôi thiết kế và xây dựng website, phục vụ khách hàng trên các lĩnh vực thiết kế vô cùng đa dạng, từ làm đẹp - spa, công ty kiến trúc nhà, bất động sản, dược phẩm, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, thiết kế rèm cửa Hàn Quốc,...

Dưới đây là các tiện ích bạn nhận được từ website thiết kế bởi Vietads

 • Giao diện độc đáo, ấn tượng với màu sắc tươi sáng, hài hoà
 • Tích hợp đầy đủ chức năng với những thao tác đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tối ưu hóa từ khóa chuẩn SEO, trả về thứ hạng cao khi tìm kiếm và tiếp cận số lượng lớn khách hàng
 • Chế độ bảo mật tuyệt đối
 • Giá thành dịch vụ thiết kế web hợp lý mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Bảo hành và bảo trì trọn đời.

thiết kế website siêu thị điện máy

Đội ngũ chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp tại Vietads mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Xem thêm >>> Thiết kế website thương mại điện tử chuẩn seo, kinh doanh hiệu quả tại Hải Phòng

Hãy bắt tay vào việc khởi nghiệp chuỗi cửa hàng kinh doanh theo hình thức siêu thị điện máy giá rẻ ngay hôm nay bởi Vietads sẽ là nơi để thương hiệu của doanh nghiệp bạn có thể chắp cánh bay đi xa nhất. Chúng tôi bàn giao cho khách hàng những mẫu website ấn tượng, giao diện đẹp mắt cùng các tính năng thông minh và phù hợp với mức đầu tư mà doanh nghiệp đã bỏ ra. Sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để thương hiệu Vietads có thể phát triển tốt hơn nữa trong nhiều năm tới. Ngoài việc thiết kế website siêu thị điện máy giá rẻ, chuẩn SEO thì Vietads còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

0936.262.282